Ưu điểm của sàn gỗ chịu nước cao cấp

  Cập nhật : 19/12/2017

  Lượt xem : 490

  Cỡ chữ :

       Sàn gỗ chịu nước là loại sàn gỗ công nghiệp hiện đại nhất hiện nay. So với các loại sàn gỗ thông thường thì loại sàn này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn và vô cùng phù hợp với tình hình khí hậu Việt Nam. Hãy cùng Masfloor điểm mặt những ưu điểm của loại vật liệu lót sàn này nhé.

      Sàn gỗ công nghiệp có hai loại: Sàn gỗ không chịu nước và sàn gỗ chịu nước. So với loại vật liệu sàn gỗ không chịu nước, thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước có nhiều ưu điểm hơn hẳn về giá trị sử dụng, mặc dù giá thành của chúng có cao hơn, tuy nhiên với nhìn nhận của người tiêu dùng, thì giá trị mà chúng mang lại hoàn toàn tương xứng với giá trị bỏ ra.

       Hiện nay, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất được làm từ cốt hdf siêu chịu nước của Malaysia nổi tiếng toàn cầu. Do đó nếu có nhu cầu tìm kiếm một thương hiệu sàn gỗ siêu chịu nước thì bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm có cốt gỗ này nhé.

       Nói về sàn gỗ siêu chịu nước, thì bên cạnh ưu điểm chịu nước tốt, chịu được thời tiết nóng ẩm của Việt Nam cũng như đảm bảo trong quá trình sử dụng tại hộ gia đình, thì nó còn mang đến giá trị thẫm mỹ cao. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh sàn gỗ, sàn gỗ cũng đảm bảo định hình tốt, không bị cong vênh dưới tác động của thời tiết. Cùng với đó, thì việc có rất nhiều mẫu sàn gỗ, với nhiều loại vân gỗ gần giống với gỗ tự nhiên, trông không gian lát sàn gỗ sẽ vô cùng đẳng cấp.

       Nhiều người vẫn phân vân về việc lắp đặt sàn gỗ vì ngại đến quá trình sử dụng. Riêng điều này thì có thể đảm bào được với bạn. Với chất lượng sàn gỗ, nếu bạn chọn đúng thương hiệu cao cấp, thì nó sẽ đảm bảo chịu nước tốt, chống ăn mòn cao, đồng thời có thể trị được nấm mốc cũng như mối mọt. Vì sản phẩm gỗ công nghiệp đều qua vi xử lý hóa chất nên đảm bảo được độ bền. Không giống như gỗ tự nhiên, qua thời gian sử dụng lâu dài có thể gây nhiều biến dạng cũng như bị mối mọt tấn công.

       Một trong những loại sàn gỗ siêu chịu nước mà bạn có thể an tâm lắp đặt cho gia đình mình là Masfloor. Đây là loại sàn gỗ siêu cao cấp với công nghệ hàng đầu, an toàn cho người và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được chứng nhận sản phẩm xanh toàn cầu. Không những thế, với chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn có thể thu xếp tài chính của mình. Những mẫu sàn gỗ hợp phong thủy với nhiều màu sắc đa dạng sẽ chính là vật liệu lót sàn tối tân nhất và hiện đại nhất cho ngôi nhà của bạn.

   

   

  Các bài viết khác