Sàn gỗ Synone khác biệt gì so với sàn gỗ thông thường?

  Cập nhật : 15/05/2018

  Lượt xem : 561

  Cỡ chữ :

            Sàn gỗ Synone là một trong rất nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ hiện đang có mặt tại thị trường. Tuy nhiên, Synone luôn thể hiện sự khác biệt của mình bởi yếu tố chất lượng cũng như hình thức bên ngoài.

   

  Sàn gỗ Synone bề mặt phủ sáng vân gỗ Daimond Tech

   

  Synone nổi bật nhất thiết kế bề mặt phủ sáng vân gỗ công nghệ mới nhất hiện nay "Daimond Tech". Daimond Tech là công nghệ sản xuất bề mặt hiện đại nhất, khi nhìn theo chiều ánh sáng bề mặt ván sàn sẽ có những vệt sáng lấp lánh trên từng đường vân gỗ vô cùng tự nhiên, lạ mắt và tất nhiên là thật sang trọng. So với các sản phẩm sàn gỗ cùng loại khác, bề mặt ván sàn gỗ vẫn là bề mặt sần, cũng là vân gỗ tự nhiên nhưng so với độ tinh tế, chân thật thì rõ ràng Synone nổi bật hơn rất nhiều. Chính vì thế mà Synone là đối tượng được những người sành chọn rất nhiều bởi họ rất tinh tế trong cách đánh giá một sản phẩm nào đó và Synone là lựa chọn không thể bỏ qua.

  Synone là sản phẩm sàn gỗ cao cấp mà bất cứ ai mong đợi

  Sàn gỗ Synone nhập khẩu chính hãng Malaysia là dòng sản phẩm cao cấp nhất đang phân phối tại An Phú Lộc

  Sàn gỗ Synone nhập khẩu Malaysia thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp

  Sở hữu loại bề mặt vô cùng đặc biệt thôi chưa đủ, Synone còn sở hữu những gam màu vô cùng hiện đại mang phong cách châu Âu thể hiện sự trẻ trung, phá cách trong cách phong cách thiết kế.

  Đặc biệt mua sàn gỗ Synone tại An Phú Lộc bạn lại càng yên tâm hơn bởi đây chính là đơn vị nhập và phân phối trực tiếp. Với hơn 13 năm tại thị trường, An Phú Lộc chắc chắn sẽ là đối tác uy tín của hàng triệu khách hàng. 

  Nhanh tay sở hữu ngay một sản phẩm chất lượng và vô cùng thẩm mỹ được cung cấp bởi An Phú Lộc.

  Hotline: 0913567788 

  Showroom: P310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội