Sàn gỗ nhập khẩu nào tốt nhất hiện nay?

  Cập nhật : 26/10/2017

  Lượt xem : 495

  Cỡ chữ :

       Sàn gỗ nhập khẩu ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chất lượng ổn định cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu khác nhau khác nhau, loại nào mới thực sự tốt nhất hiện nay?

       Sàn gỗ nhập khẩu có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như Malaysia, Đức, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc.. Sàn gỗ nhập khẩu vẫn luôn chiếm ưu thế tại thị trường vì lý do sàn gỗ nhập khẩu đáp ứng tiêu chí dùng đồ nhập của người Việt Nam. Điều thứ hai, có rất nhiều loại sàn gỗ nhập khẩu có chất lượng tốt thực sự. Thế nhưng, không phải loại sàn gỗ nhập khẩu nào cũng có chất lượng tốt, vì vậy mà rất nhiều người đã tốn thời gian và công sức cho việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi:

  “Sàn gỗ nhập khẩu nào tốt nhất hiện nay?”

   

       

       Điều đầu tiên, hãy tìm hiểu thật kĩ càng các thông tin liên quan đến sản phẩm, các minh chứng để chứng minh về xuất xứ của sàn gỗ. Ví dụ, sàn gỗ nói nhập khẩu từ Malaysia nhà cung cấp phải đưa ra dẫn chứng rằng họ có CO nhập khẩu từ hải quan chứng minh rằng đó là sàn nhập khẩu chính hãng  từ một nhà máy tại Malaysia. Đã có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp khi hỏi về xuất xứ nhân viên chỉ nói là nhập từ Malaysia nhưng không có giấy tờ nào để chứng minh cho nguồn gốc này. Trong trường hợp như vậy bạn nhất định phải kiểm tra lại kỹ lưỡng.

       Tiếp theo, hãy lưu ý kiểm định chất lượng thực tế bằng các thao tác rất đơn giản như: Kiểm chứng độ chịu mài mòn bề mặt bằng việc dùng chìa khóa và cà lên bề mặt, để kiểm chứng như thế nào là sàn gỗ bề mặt vân sần thông minh, bạn có thể trực tiếp sờ tay lên bề mặt sàn và cảm nhận, để kiểm chứng khả năng chịu nước của sản phẩm, bạn nên ngâm thử và đánh giá. Bằng những thao tác thực tế, việc đánh giá chất lượng sàn gỗ sẽ trở nên khách quan, chính xác hơn.

       Lưu ý cuối cùng, bạn hãy chọn một địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín để chọn mua sàn gỗ. Bởi lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ.

       Hiện tại, trên thị trường, các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Malaysia được đánh giá là dòng sàn gỗ nhập khẩu có chất lượng ổn định, mẫu mã bắt mắt, nguồn hàng cung ứng ổn định đáp ứng nhu cầu lát sàn của rất nhiều đối tượng khách hàng. Các thương hiệu sàn gỗ Malaysia tiêu biểu như: sàn gỗ Masfloor, Synchrowood, Jami, Inovar…

       Tuy nhiên, có rất nhiều tiêu chí để chọn loại sàn gỗ phù hợp cho gia đình bạn như mức kinh phí đầu tư bao nhiêu, mục đích sử dụng để làm gì? Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích riêng mà bạn có thể cân đối lựa chọn loại phù hợp nhất.