Sàn gỗ công nghiệp là gì?

  Cập nhật : 19/12/2017

  Lượt xem : 522

  Cỡ chữ :

          Sàn gỗ công nghiệp ngày nay trở thành loại vật liệu không thể thiếu trong các thiết kế nội thất bởi những tính năng ưu việt đặc biệt giá trị thẩm mỹ tinh tế mà sàn gỗ mang lại là vô cùng tuyệt vời. Tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp tuy mới chỉ du nhập vào thị trường khoảng hơn 10 năm nhưng sức ảnh hưởng của chúng vô cùng lớn. Bằng chứng là sàn gỗ hiện đã góp mặt tại hầu hết các không gian nhà chung cư, nhà biệt thự, khu căn hộ cao cấp như Royal city, Time city, Keangnam, Vinhome…

  Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp:

  Nhìn chung sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo bởi 4 lớp cơ bản:

  Lớp bề mặt: Là lớp đặc biệt được làm bởi vật liệu hữu cơ tổng hợp, lớp này tạo nên các tính năng tác dụng của sàn gỗ công nghiệp chịu được trày xước, mài mòn không chịu tác động của hóa chất thông thường; Chịu được sức cháy của thuốc lá, ngăn chặn tác động của tia cực tím tác dụng đến vân gỗ; hạn chế bay màu; không bám bẩn – dễ dàng vệ sinh.

  Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Synone nhập khẩu chính hãng Malaysia

   Lớp vân gỗ:  Là một lớp giấy film đặc biệt có in hoa văn của gỗ; Vân gỗ được sao chụp từ tự nhiên sau đó được chỉnh sửa trên vi tính rồi in lên một chất liệu phim đặc biệt bằng một loại mực đặc biệt cho ra những mẫu thiết kế giống gỗ tự nhiên nhất, màu sắc đẹp và rất bền màu.

  Lớp cốt lõi HDF: Được cấu tạo bởi bột gỗ ép ở cường độ cao (High Density Floor) cao hơn rất nhiều so với gỗ MDF có khả năng chịu sức nén tốt và hạn chế hút ẩm, tạo nên sự cân bằng, chắc chắn cho tấm gỗ.

  Lớp cân bằng: Được làm bằng chất liệu Melanine có tác dụng tăng thêm sự ổn định mặt dưới của tấm gỗ và hạn chế ẩm vào cốt gỗ

  Với cấu tạo vô cùng vững chắc như vậy, sàn gỗ công nghiệp sử dụng lát sàn sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích tuyệt vời.

  Hãy lựa chọn sàn gỗ cho không gian nội thấy của gia đình bạn để có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống thực sự thoải mái và tiện nghi ngay trong không gian quen thuộc của gia đình mình.