Chia sẻ bí quyết nhận biết sàn gỗ Synone chính hãng?

  Cập nhật : 20/12/2017

  Lượt xem : 1279

  Cỡ chữ :

         Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau và việc phân biệt loại sàn gỗ nào chính hãng là kiến thức mà chắc chắn người dùng nào cũng cần trang bị. Và bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn sàn gỗ Synone chính hãng Malaysia.

  Sàn gỗ Synone hay có tên gọi khác là Synchrowood là thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và được phân phối độc quyền tại An Phú Lộc.

  sàn gỗ synone chính hãng được nhập khẩu & phân phối tại An Phú Lộc

  Hiện tại trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều thương hiệu mang mác nhập khẩu chính hãng Malaysia nhưng khi được người dùng hỏi đòi chứng minh nguồn gốc bằng việc đưa ra CO nhập khẩu thì nhiều đơn vị cung cấp lại tỏ ra lung túng. Còn về phía người tiêu dùng, đôi khi do không thực sự hiểu rõ về các kiến thức  khi chọn mua sàn gỗ nên đã rước phải những loại sàn chất lượng kém mà mức giá tương đương với dòng sản phẩm cao cấp. Vì thế, trang bị các kiến thức cần thiết để chọn mua sàn gỗ chính hãng là điều kiện vô cùng quan trọng.

  Với sàn gỗ Synone, thật đơn giản để bạn phân biệt đâu là sàn gỗ chính hãng. Hãy làm theo cách này nhé.

  Đầu tiên, hãy yêu cầu nhân viên trình bản CO, bản CO sẽ phản ánh đầy đủ thông tin về nhà máy sản xuất, ngày, giờ sản xuất, kích thước, chủng loại hàng hóa

  CO nhập khẩu chính hãng sàn gỗ tại An Phú Lộc

  Hãy gõ tên nhà máy trực tiếp sản xuất để kiểm chứng, với sàn gỗ Synone, đây là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Synchrowood có địa chỉ website: synchrowood.com, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website để kiểm chứng các thông tin về địa chỉ nhà nhà, thông tin liên hệ đầy đủ.

  Đừng quên trực tiếp kiểm chứng những tính năng của sàn gỗ Synone, ví dụ như để xác định độ cứng bạn có thể dùng chìa khóa để cà lên bề mặt sàn để biết độ cứng của gỗ đến đâu. Để xác nhạn bề mặt sàn dạng sần nhưng mềm mại như thế nào thì bạn có thể trực tiếp chạm tay lên bề mặt để cảm nhận trực tiếp.

  Và điều quan trọng cuối cùng đó là bạn nên tới tận nơi để kiểm chứng thay vì chỉ nghe tư vấn một chiều từ nhân viên bán hàng.

  Vậy muốn mua sàn gỗ Synone chính hãng, uy tín bạn có thể tới đâu?

  Tại Hà Nội, chúng tôi đang phân phối sản phẩm tại địa chỉ:

  1/ P310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  2/ Số 75 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 0913567788